B&B Việt Nam

Tài sản của chúng tôi.
*B&B Việt nam là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, quản lý,  kinh doanh các loại sản phẩm đồng phục may mặc.Chúng tôi là một Công ty trẻ sáng tạo, tập trung vào chất lượng và dịch vụ. Phương châm của chúng tôi là: "Cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi chất lượng, Dịch vụ và Giá tốt nhất" Triết lý này hướng dẫn chúng tôi trong tất cả những gì chúng tôi đang làm.

*Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp,nhà trường  khác nhau và có nhu cầu riêng biệt .Chúng tôi tự hào về khả năng làm việc với khách hàng  để tìm một giải pháp mà sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp,nhà trường của bạn.Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra mối quan hệ kinh doanh dài hạn với tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đơn thuần tập trung vào một bán ngay lập tức nhưng có lâu dài cho khách hàng của chúng tôi. Bạn là các doanh nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chuyên nghiệp.

*B&B Viet nam vững tin rằng chỉ bằng cách kiểm soát nghiêm ngặt mọi giai đoạn của quá trình sản xuất từ vải đến sản phẩm, mới có được một sản phẩm chất lượng đảm bảo. 

Sản phẩm của chúng tôi 
1-Là SP có thương hiệu riêng, Làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

2-Sử dụng nguyên phụ liệu may có xuất xứ rõ ràng,đảm bảo.Sản phẩm an toàn cho người sử dụng..

3-Chất lượng may được kiểm tra nghiêm ngặt do vậy chất lượng là tốt nhất so với sản phẩm cùng loại.

4- Thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Nguyên phụ liệu dùng cho sản phẩm.
1-Nguyên phụ liệu sản xuất tại Việt nam.
2-Nguyên phụ liệu được SX tại các nhà máy lớn,qui trình quản lý nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng(Từ sợi dệt cho đến màu nhuộm)
3-Làm màu vải theo yêu cầu của khách hàng.
In Thêu.
Tại các cơ sở in,thêu của chúng tôi đảm bảo một giải pháp nhanh chóng, linh hoạt  theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi đáp ứng với bất kỳ sản phẩm may mặc và sự lựa chọn của bạn để phản ánh bản sắc của Công ty bạn. 

Dịch vụ 
Chúng tôi đáp ứng và trả lời tất cả nhũng câu hỏi của bạn về sản phẩm và nhấn mạnh chất lượng và dịch vụ khách hàng mà không có sự thỏa hiệp và cam kết duy trì các tiêu chuẩn bằng văn bản. Khách hàng hài lòng đó là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của B&B Việt nam.
Hợp đồng riêng biệt cho các đơn đặt hàng số lượng lớn
Dịch vụ này có sẵn để khách hàng hợp đồng đặt hàng với số lượng lớn hơn. Doanh nghiệp đảm bảo giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hàng đồng phục may mặc. 
Bạn nên liên hệ với B&B Việt nam xin vui lòng làm như vậy tại địa chỉ dưới đây hoặc tại sao không Email,hoặc điện thoại cho chúng tôi với yêu cầu của bạn.

  • 22/04/2013 12:00
  • Nhà máy sản xuất

  • " Nhãn hiệu BSB Bảo hộ tại Việt Nam"

  • Qui trình sản xuất sản phẩm.

  • Đồng phục Unilever Việt nam

  • Bảng màu vải

  • Áo Lớp