Đồng phục áo gió và những điều cần biết

  • 29/08/2016

Đồng phục áo gió là một loại đồng phục không thể thiếu vào những ngày đông giá lạnh tuy nhiên không nhiều người biết được tác dụng thất sự hay tham khảo bài viết và cảm nhận

Chi tiết...


Lựa chọn bộ đồng phục áo gió phù hợp với mình

  • 26/06/2016

Đồng phục áo gió là một loại đồng phục được sử dụng vào mùa đông. BSB là đơn vị chuyên may các loại sản phẩm đồng phục áo gió với kinh nghiệm lâu năm.

Chi tiết...


Đồng phục công ty và những điều cần biết

  • 12/06/2016

BBS việt nam Chuyên may đo các loại đồng phục công sở,may đồng phục,đồng phục học sinh,đồng phục áo phông,đồng phục công ty,đồng phục áo gió,bảo hộ lao đông  chất lượng uy tín giá cả hợp lý

Chi tiết...Nếu muốn lập gia đình, đừng làm những nghề này!

  • 24/02/2016

Những ngành nghề dưới đây được cho là những công việc có tỉ lệ FA đông đảo nhất.

Chi tiết...


Khoa học chứng minh TIỀN hoàn toàn có thể mua được HẠNH PHÚC

  • 24/02/2016

Bạn không thể dùng thẻ tín dụng để mua một cái bình lớn chứa hạnh phúc, nhưng có thể mua được một chiếc áo len đan tay ấm áp mới toanh, và rõ ràng là nó mang lại hạnh phúc cho bạn. Điều này từ lâu vẫn là lý do thúc đẩy mọi người đi mua sắm, và giờ đây nó còn được ủng hộ bởi các luận cứ khoa học nữa.

Chi tiết...


Nghiên cứu cho thấy người mặc đẹp dễ thành công hơn

  • 24/02/2016

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy mặc comple hoặc blazer có thể tạo ra hiệu quả bất ngờ cho một nhân viên, dù họ đang đàm phán, gọi điện để bán hàng hay tham dự một cuộc họp qua video với các đối tác làm ăn.

Chi tiết...


Muốn con dễ trở thành thiên tài, cha mẹ nên đặt ngay 10 tên sau!

  • 20/01/2016

Lý giải này chứng minh cho việc không phải ngẫu nhiên mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những người có tên John hay Mary nhiều đến như thế.

Chi tiết...


Tất cả doanh nhân, kỹ sư, lãnh đạo xuất sắc đều đang sử dụng phương pháp này

  • 20/01/2016

Tất cả mọi người từ doanh nhân, kỹ sư nông nghiệp hay rất nhiều ngành khác, đều đang thường xuyên sử dụng phương pháp sau đây để thiết lập những thói quen lành mạnh, đạt được mục tiêu mong muốn và thậm chí giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được.

Chi tiết...


Phong cách thời trang cho nam giới

  • 29/12/2015

Ngày nay dù ở công việc, vị trí và thứ bậc nào đi nữa thì trang phục vest luôn được khẳng định vị trí của nó dưới mọi góc độ khi họ khoác lên mình bộ áo vest

Chi tiết...