Áo phông đồng phục công sở - mới nhưng không lạ

Áo phông đồng phục công sở –  khái niệm mới mẻ nhưng không hề lạ lẫm chút nào. Bởi sự tiện lợi của chiếc áo phông mà ngày nay nó xuất hiện ở hầu hết các nơi, từ các nhà hàng, quán xá đến trường học


 Áo phông đồng phục công sở –  khái niệm mới mẻ nhưng không hề lạ lẫm chút nào. Bởi sự tiện lợi của chiếc áo phông mà ngày nay nó xuất hiện ở hầu hết các nơi, từ các nhà hàng, quán xá đến trường học, thậm chí là nơi công sở. Những chiếc áo phông đồng phục đang dần nhận được sự quan tâm và xuất hiện ngày càng nhiều hơn khắp mọi nơi.

Gần đây, đi bất cứ nơi đâu, bạn cũng thấy được những bộ quần áo đồng phục của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... Nó thế hiện được sự đồng đều, không phân biệt giữa mọi người, và còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của cá nhân tập thể.Áo phông đồng phục công sở - lạ nhưng không mới

Tại sao ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp lại ưu ái chiếc áo phông đồng phục đến vậy? Hãy tìm hiểu xem đồng phục áo phông mang đến cho bạn những gì ?
Chúng ta đều biết rằng mặc áo đồng phục không có nghĩa là bỏ quên đi style của cá nhân bạn. Đừng nghĩ rằng áo phông đồng phục công sở sẽ đơn điệu và nhàm chám. Với thiết kế riêng biệt, màu sắc, kiểu dáng của mỗi một chiếc áo là sự kết tinh của ý tưởng, sự sáng tạo chứ không chỉ đơn thuần là sản phẩm để may mặc. Có thể đó là chiếc áo phông đồng phục cổ trái tim năng động hay chiếc áo phông đồng phục cổ tròn trẻ trung mang thông điệp mà công ty doanh nghiệp muốn hướng tới, cũng có thể là chiếc áo phông đồng phục cổ trụ kín đáo mà không kém phần lịch sự, trẻ trung. Mỗi một mẫu áo phông đồng phục mang lại một vẻ chuyên nghiệp và  nét duyên dáng riêng cho bạn.

Chúng ta cũng biết rằng ý nghĩa của việc mặc đồng phục là làm giảm sự cách biệt, phân biệt giữa các nhân viên và tạo sự gắn bó, hòa đồng trong tổ chức. Vô hình chung chiếc áo đồng phục ra đời đã góp phần giải quyết vấn đề luôn khiến các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn. Với giá thành rẻ hơn so với các loại chất liệu khác và thời gian sản xuất nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công ty của bạn, chiếc áo phông đồng phục tiện dụng, thoải mái nhưng không kém phần lịch sự là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp.
Và chúng ta cũng biết rằng đóng góp của chiếc áo đồng phục trong việc xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là không nhỏ tý nào. Một chiếc logo nhỏ xinh trên ngực áo hay một biểu tượng của doanh nghiệp in nổi trên thân áo sẽ dễ dàng được nhận ra giữa vô vàn các logo hay hình ảnh khác. Vậy sao không chọn ngay một mẫu áo phông đồng phục để sẵn sàng quảng bá cho doanh nghiệp của bạn?
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, để chọn được mẫu áo phông phù hợp với công ty của bạn!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN B&B VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8/A9, TT Đại Học Ngoại Ngữ, Thanh Xuân, Hà Nội ( Đường Nguyễn trãi- Thanh Xuân- HN)
VP NINH BÌNH: Số 477 đường 12 ( Khu công nghiệp Gián khẩu -Gia viễn -Ninh Bình)
Điện thoại: 04-3-55-44-181   Hotline: 0913- 211- 811
Email: kinhdoanh@bbvietnam.net  dongphucthoitrang@bbvietnam.net.

  • 26/05/2015 09:32