Các mẫu sơ mi đồng phục đẹp nhất năm 2016

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp 2016, để thay mới những bộ đồng phục mới cho nhân viên của mình. Mùa hè đến rồi, bạn cần phải thay mới đồng phục cho nhân viên của mình. Vì thế, hãy cũng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu sơ mi đồng phục đẹp năm 2016 để chọn mẫu đồng phục đẹp nhất, thay mới cho nhân viên công ty của bạn.

  1. Mẫu áo sơ mi đồng phục ngân hàng Vietcombank

Mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank là loại áo sơ mi cổ đức dài tay có gắn thêm lo go của ngân hàng.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của bộ trang phục này ở nơ cài trên cổ các cô nhân viên. Nơ to bản, thắt gọn gàng trên cổ những nữ nhân viên vừa mềm mại lại vừa sang trọng. Đặc biệt có hai màu nơ phân biệt rõ ràng, nơ màu xanh tượng trưng cho nhân viên, nơ màu vàng tượng trưng cho những người lãnh đạo cấp cao.

Với thiết kế đặc biệt này, bộ trang phục áo sơ mi mới của vietcombank như một làn gió mới thổi vào ngân hàng, khiến các nhân viên của ngân hàng toát lên phong thái vừa sang trọng lại rất trẻ trung và gần gũi.

Nếu như xếp hạng danh sách các mẫu sơ mi đồng phục đẹp năm 2016 thì áo sơ mi đồng phục của Vietcombank chắc chắn sẽ có một thứ hạng cao.

 

các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp

Mẫu áo sơ mi đồng phục vietcombank vừa trẻ trung lại thanh lịch

Click xem mẫu đồng phục

  1. Mẫu sơ mi đồng phục Thế giới di động

Mang màu vàng truyền thống, các mẫu sơ mi đồng phục đẹp được đánh giá rất cao về sự đồng bộ và sáng tạo. Góp phần quảng bá cho thương hiệu.

Áo sơ mi tay dài, cách điệu với phần cổ màu đen, thể hiện đúng hai màu đặc trưng của thế giới di động. Thêm vào đó là phần logo vàng đen gắn trước ngực, mang thông điệp của thương hiệu  Thế giới di động.

Tuy không có gì quá đặc biệt, nhưng những chiếc áo sơ mi đồng phục của thế giới di động lại khá đặc trưng, giúp nhận diện thương hiệu thế giới di động dễ dàng hơn.

các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp

Áo sơ mi đồng phục Thế giới di động, đậm chất thương hiệu

 

  1. Mẫu sơ mi đồng phục ngân hàng Techcombank

Mẫu đồng phục mới này chính là một sự đổi mới toàn diện của ngân hàng Techcombank. Áo sơ mi kẻ sọc đỏ trắng, phần cổ và cổ tay màu trắng vô cùng tinh tế, lịch sự. Nam thắt caravat màu đỏ sọc đen tạo cảm giác mạnh mẽ, sang trọng nhưng lại có chút gì đó quyền lực. Nữ chỉ mặc áo sơ mi, kết hợp với quân tây hoặc chân váy, không quá cầu kì nhưng vẫn đạt đến độ ấn tượng khiến nhiều người phải ngước nhìn.

các mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp

Áo sơ mi đồng phục ngân hàng Techcombank ấn tượng khó quên

Click xem mẫu đồng phục

Trên đây là các mẫu sơ mi đồng phục đẹp của đầu năm 2016, chắc chắn trong những tháng tiếp theo sẽ có những mẫu đồng phục khác ra đời.

Nếu bạn chưa thích những mẫu này, hãy cập nhật các bài viết của chúng tôi liên tục nhé, bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều mẫu đẹp mắt đó, và dễ dàng chọn một mẫu thích hợp cho nhân viên công ty mình.


Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp dịch vụ may BSB  với sự tư vấn nhiệt tình, có thiết kế riêng mẫu áo theo mong muốn của bạn.

  • 27/10/2016 09:43
  • Trần Tùng
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét