Đồng phục - Văn hóa và hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp

Hình ảnh doanh nghiệp ngày càng có tầm quan trọng với các công ty hiện nay và nó được thể hiện qua rất nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, hình ảnh bộ đồng phục doanh nghiệp là một trong những cách nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất. Nó thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu, môi trường làm việc, hình ảnh thương hiệu... của doanh nghiệp, tổ chức hay thương hiệu đó. Ngày nay, bộ đồng phục của doanh nghiệp còn là một phương tiện để thể hiện đẳng cấp và vị trí của doanh nghiệp đó, do vậy, nó ngày càng thể hiện tầm quan trọng của mình trong việc thể hiện hình ảnh và giá trị thương hiệu với công chúng và cộng đồng bên ngoài xã hội.

Đồng phục (hay uniform) là bộ trang phục, các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ cùng mặc bộ trang phục giống nhau. Đồng phục cũng thể hiện sự bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo, giai cấp xã hội trong môi trường làm việc. Mỗi nhân viên của doanh nghiệp trong bộ quần áo đồng phục là một cá thể giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng bên ngoài một cách thiết thực và hiệu quả nhất. Nhận thức rõ tầm quan trọng của đồng phục đối với doanh nghiệp hiện nay,BSB sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích của bộ đồng phục mang lại cho doanh nghiệp hiện nay. 

1. Công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu:

Đồng phục sẽ tạo nên một hình ảnh nhất quán cho doanh nghiệp, khi tất cả cùng mặc một bộ trang phục thống nhất. Những bộ đồ thống nhất tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp - điều mà mọi doanh nghiệp cần tạo dựng đối với khách hàng và đối tác kinh doanh. Đồng thời, bộ đồng phục cũng tạo nên sự đoàn kết giữa cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. 

Đồng phục góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

2. Quảng bá thương hiệu:

Những bộ đồng phục có in hình ảnh logo của doanh nghiệp cùng những màu sắc đặc trưng giúp cho khách hàng nhận diện rõ ràng và nhanh chóng. Công chúng sẽ ghi nhớ những hình ảnh đặc trưng này trong tâm trí mỗi khi nhìn thấy những bộ đồng phục của doanh nghiệp. Theo thời gian, những bộ đồng phục dần là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong việc quảng bá và xây dựng thương hiệu.

3. Tạo nên hình ảnh thống nhất:

Việc tất cả nhân viên trong doanh nghiệp cùng mặc chung một bộ trang phục sẽ tạo nên một hình ảnh thống nhất trong mỗi trường làm việc, tạo nên sự chuyen nghiệp, loại bỏ được việc ăn mặc lộn xộn, không thống nhất của nhân viên khi không có đồng phục. Mặc đồng phục sẽ là một trong những điều bạn bắt buộc phải tuân thủ đối với một tổ chức hoạt động quy củ và chuyên nghiệp. Việc tuân thủ nội quy này giải quyết được vấn đề lộn xộn trong phong cách ăn mặc do mỗi cá thể có một nét cá tính riêng biệt. 

Văn hóa "Đồng phục" tạo nên hình ảnh thống nhất và chuyên nghiệp

Do vậy, đồng phục là một phần thể hiện "diện mạo" của doanh nghiệp. Để tạo nên "diện mạo" cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp thì những bộ đồng phục sẽ cần phải được thiết kế cần thận, vì nó góp phần tạo nên hình ảnh và "dấu ấn" cho doanh nghiệp với khách hàng và cộng đồng. Với phương châm lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, BSB sẽ luôn cung cấp những bộ đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo những mẫu đồng phục tại website của chúng tôi để lựa chọn và tham khảo những mẫu mã đồng phục cho doanh nghiệp của mình tại đây.

 

Gửi nhận xét