Đồng phục áo gió BSB Việt Nam, sự lựa chọn phong phú của bạn

Làm thế nào để chọn được loại vải thích hợp cho việc may áo quảng cáo, quà tặng áo đồng phục cho công ty . Những lại vải dành cho áo khoác rất đa dạng và phong phú và mỗi loại có những ưu điểm vượt bậc vì vậy việc lựa chọn được chiếc loại vải may đồng phục áo gió có lẽ là quyết định quan trọng nhất, đặc biệt nếu như bạn có ý định may đồng phục đồng phục áo gió cho một tập thể sau đây là một trong những loại vải để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

1. Chất liệu Nylon

Nylon là nguyên liệu đã có từ lâu đời với những điển hình đặc trưng chống thấm nước và chống gió rất tốt có tính kháng nhiệt tốt tới 180oC. Chất liệu này nhìn bề ngoài có một chút bóng và đôi khi phát ra tiếng “xoẹt xoẹt” nếu như cọ xát mạnh .  Chính vì vậy mà nó được sử dụng rất nhiều để may đồng phục áo gió.

Đồng phục áo gió 491/112

Đồng phục áo gió 491/112

2. Chất liệu Tricot.

Tricot là chất liệu polyester nặng . Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống là không hút ẩm có khả năng hấp thụ thấp, nhưng hấp thụ dầu với những đặc tính này làm cho Polyester trở thành một loại vải hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy , chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn . Loại này chạm vào rất mềm mại và  hơi bóng mướt. Vì là chất liệu nặng như thế cho nên tricot có thể giữ ấm mà không cần lớp lót nào ở bên trong. May đồng phục áo gió loại chất liệu này chống thấm nước và chắn gió không tốt như những chất liệu khác. Loại này chạm vào rất mềm mại và  hơi bóng mướt.

Đồng phục áo gió 491/103

Đồng phục áo gió 491/103

Chúng thích hợp hơn nếu được mặc ở những nơi có khí hậu lạnh thật sự. Dù gọi là nặng hơn chất liệu khác nhưng lại cực kỳ thoải mái vì sự mềm mại

3. Chất liệu Polyester (PE).

Polyester là loại vải ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nhưng mà nặng hơn vải nilon một chút. Chất liệu này rất đa năng, mặc được ở mọi thời tiết, chỉ đơn giản ở khâu bạn lựa chọn loại vải lót bên trong như thế nào. Đồng phục áo gió có thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu, vải ít bị co khi sử dụng. 

Đồng phục áo gió 491/110

Đồng phục áo gió 491/110

4. Chất liệu Micro polyester.

Đây là loại vải nhẹ và ít tạo ra tiếng động hơn. Nó có tác dụng chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Micro polyester vừa nhẹ, vừa mềm mại, thường được kết hợp với cotton hoặc là vải lưới. Chất liệu này được ưa chuộng để làm đồng phục áo gió cả với nơi có thời tiết nóng hơn nhờ trọng lượng của nó rất nhẹ.

Đồng phục áo gió 491/102

Đồng phục áo gió 491/102

Như vậy sau khi tìm hiểu sơ qua về các chất liệu,chắc hẳn bạn đã có trong tay một số các thông tin để có thể chọn lựa loại vải mà mình ưa thích cũng như phù hợp với mục đích sử dụng để làm đồng phục áo gió rồi .Nào hãy cùng tham khảo những mẫu áo đồng phục đang có trên website của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng phục áo gió thật phù hợp mới mình.

  • 19/10/2016 04:41
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét