Đồng phục áo phông và những điều nên biết

Những bộ đồng phục áo phông là những trang phục tuyệt đẹp được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các trường học, nhà hàng, công ty , công sở nhưng ít người biết được tác dụng của nó mang lại.

Mua thu đông tới thì thời tiết bắt đầu trở lên hơi xe lạnh chúng ta rất hay bắt gặp những bộ đồng phục áo phông với những bộ  màu sắc dễ nhìn tại tại các công ty, trường học, và những lơi công sở, và được trang trí hoa văn đẹp, nhiều kiểu dáng và có những logo rất đặc trưng được gắn trên. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi như vậy hay cùng nhau tìm hiểu điểm mạnh và những lợi ích mà chiếc áo này mang lại.


Đông phục áo phông là gì

Đồng phục là một loại quần áo được nhiều người trọng một nhóm, tổ chức,lớp học,công ty  khi mới được phát triển thì những loại đồng phục áo phông chỉ được dùng trong một ngành nghề nào đó mà chưa được sử dụng rộng rãi. Sau một thời gian hoạt động và được phát triển loại đồng phục áo phông hiện nay đang được lan rộng và rất thịnh hành vì những lợi ích từ những chiếc đồng phục áo phông này mang lại.

Bộ đồng phục áo phông màu xanh nước biển


Đối với những người lạnh đạo của một công ty ắt hăn ai cũng biết rõ việc tạo dựng lên thương hiệu của công ty mình là một điều cực kỳ quan trọng đối với khách hàng, để làm được điều này thì phải tạo được ấn tượng đối với khách hàng tới với công ty. Những bộ đồng phục áo phông là một trong những thứ có thể gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, vì khi họ vào công ty hay cửa hàng, thấy được trang phục của nhân viên có thể giúp mang lại sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như là việc quảng bá thương hiệu của mình tới với khách hàng một cách khá hiệu quả và sôi động.


Đồng phục áo phông và lợi ích nó mang lại


Hiện nay rất nhiều công ty đang lựa chọn cho mình những bộ đồng phục áo phông vì nó đang là một kênh giúp doanh nghiệp tạo dựng sự chuyên nghiệp và xây dưng thương hiệu cho công ty của mình khá hiệu quả thêm vào đó nó cũng giúp ích khá nhiều trong việc truyền thông sản phẩm của công ty. Tại hà nội hiên này đang có rất nhiều công ty và trường học đang lựa chọn cho mình hình thức phát triển này.


Bộ đồng phục áo phông màu xanh thẫm


Những chiếc đồng phục áo phông còn mang lại một ý nghĩa lớn là hướng tới công đồng, xây dựng tính thống nhất và đoàn kết của một tập thể, xóa đi những khoảng cách xa lạ, kéo những người trong tập thể đó trở lên thân thiết và hòa đồng với nhau, không phân biệt giai cấp , giầu ngèo. Chiếc đồng phục áo phông còn thể hiện được những nét đặc trưng và truyền thống của những ngành nghề gia truyền lâu đời.


Điểm yếu của chiếc đồng phục áo phông


Mỗi người đều có một gu thời trang của riêng mình nên có một số người không thích mặc đồng phục áo phông thì lại cho rằng việc mặc loại áo này là một hành động bị ép buộc khi tới trường, bệnh viện, hay các nhà hàng lớn, và một số nơi làm việc khác vì không hợp với phong cách ăn mặc của họ, có một số người khách thì cảm thấy màu sắc của áo không hợp với họ. Rồi cảm thấy màu sắc không thích hợp với mình và cảm thấy không được thoải mái trong khi học và làm việc.


Có lên lựa chọn đồng phục áo phông


Việc hàng ngày phải mặc đồng phục áo phông hiên nay hầu như là một điều bị bắt buộc tại nhưng lơi làm việc và trường học một phần là để thể hiện sự chuyên nghiệp và tính đoàn kết của một công đồng và mỗi thành viên trong công đồng đó thì cần phải tuân theo những quy tắc chung trong cộng đồng và tạo dựng sự thống nhất.

Bộ đồng phục áo phông màu cam


Nhiều người không thích những chiếc đồng phục áo phông vì sở thích của mỗi người khác nhau nhưng khi vào một cộng đồng nào đo thì bạn lên tuân theo và mặc đồng phục áo phông này vì nó thể hiện cho cả 1 tập thể, trong đó có bạn vì vậy hay lựa chọn cho mình bộ đồng phục áo phông để xây dựng công đồng của mình trở lên tốt hơn


Đồng phục áo phông và màu sắc thể hiện


Màu sắc là một phần rất quan trọng đối với một chiếc áo vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chiếc đồng phục áo phông, mỗi màu sắc còn thể hiện một vài điều đặc biệt khác mà có thể bạn chưa biết. Bên dưới mình xin chia sẻ một chút ý nghĩa và màu sắc của những chiếc đồng phục áo phông.
– Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ
– Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín
– Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở
– Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng
– Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động
– Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao)
– Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, sự tự tin
– Màu xanh thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh
– Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc
– Màu gold thể hiện sự quý phái, xa xỉ
– Lựa chọn chất liệu phù hợp cho quần áo đồng phục

Như vậy là bạn đã có thể lựa chọn cho mình những bộ đồng phục áo phông hợp lý chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang còn phân vân về địa chỉ may những chiếc đồng phục áo phông uy tín và chất lượng hay tới với BSB Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp và may đo các loại đồng phục với nhiều kiểu dáng đẹp và lạ, kinh nghiệm 10 năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục áo phông tuyệt vời nhất.