Đồng phục sơ mi công sở

Đồng phục vest - Đồng phục sơ mi công sở dáng dài đẹp của SBS hè 2015 phong cách hàn quốc thời thượng sành điệu được các nàng yêu thích lựa chọn cho phong cách thời trang ngày hè của bạn.

Đồng phục vest - Áo sơ mi nữ dáng dài đẹp của SBS hè 2015 phong cách hàn quốc thời thượng sành điệu được các nàng yêu thích lựa chọn cho phong cách thời trang ngày hè của bạn. Áo được thiết kế đơn giản rộng dài mang nét phóng khoáng, với màu sắc chủ yếu là đơn sắc cho các nàng dễ mix với các trang phục khác nhau tạo những phong cách riêng biệt cuốn hút cho bản thân mình, và áo may dáng dài rộng nên có thể giúp các nàng che khuyết điểm vòng 2 khiêm tốn của cơ thể nữa đấy, bây giờ thì hãy xuống phố mùa hè thật năng động cá tính với kiểu may đồng phục sơ mi dáng dài này nhé.


Áo sơ mi là một trang phục đã rất quen thuộc và phổ biến trong các mẫu áo sơ mi dành cho các cô nàng công sở. Mặc dù kiểu áo này đã xuất hiện khá lâu nhưng không vì thế mà mất đi sự yêu mến của mọi người. Chiếc áo sơ mi cổ đức mang đến cho cô nàng công sở sự chỉn chu và thanh lịch, bạn có thể mặc cùng đồng phục cao cấp hoặc mặc trơn kết hợp quần âu hoặc chân váy bó. Bên cạnh đó, hãy làm mới chiếc áo của mình bằng việc thêm những chiếc lơ nổi bật hay huy hiệu cài áo để chiếc áo của mình trông sành điệu hơn.

  • 05/03/2015 10:18
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét