Hot girl Sài Thành xin xắn đón mùa xuân

May đồng phục sơ mi đã là một trào lưu trong suốt mùa xuân hè năm 2014 cùng với nhiều lựa chọn về dáng họa tiết cũng như chất liệu

Để làm tan rã những căng thẳng bận rộn cuối năm khi cô gái Sài Gòn trưng diện áo khoác kimono ra phố.Không quấn chặt mình trong những tầng lớp áo đơn áo kép và cảm hứng thời trang ngày cận tết của những cô gái Sài Gòn có thể bắt đầu từ lớp kimono lụa khoác ngoài đầy thong thả và quyến rũ

May đồng phục sơ mi đã là một trào lưu trong suốt mùa xuân hè năm 2014 cùng với nhiều lựa chọn về dáng họa tiết cũng như chất liệu. Và đến dịp cuối năm này, khi phái nữ Hà Thành đã tạm nói lời chia tay lớp khoác mỏng ấy thì các tiểu thư trong Nam vẫn bắt nhịp với nó.

đồng phục cao cấp.
SBS chuyên may: Đồng phục cao cấp, may đồng phục học sinh...

(Đồng phục áo phông)Với chất lụa bay bổng được phủ lớp họa tiết hiện đại áo khoác kimono cách điệu là lựa chọn tuyệt vời để đồng hành cùng các nàng  xuống phố với váy liền không tay hay các loại đầm thanh tú khác.

Được lấy cảm hứng từ những khoảng không hoa cúc dại bức tranh khá trừu tượng.  Dựa trên những phom dáng cổ điển đậm nét thanh lịch đặc biệt những chiếc áo kimono cách điệu của người thiết  kế biến hoá những họa tiết mới đầy bất ngờ tạo nên sự hài hoà trong sáng khởi đầu nhiều niềm vui an lành cho một năm mới suôn sẻ.