Hướng đẫn chọn vải cho áo phông đồng phục

Hướng đẫn chọn vải cho áo phông đồng phục.Đồng phục BSB sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách chọn vải cho áo phông đồng phục của công ty, đồng phục của lớp.

Đồng phục BSB sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách chọn vải cho áo phông đồng phục của công ty, đồng phục của lớp. Để quý khách có thể dễ dàng có sự lựa chọn cho mình những chiếc áo phông đồng phục phù hợp nhất. 


Trước hết, Công ty may đồng phục BSB là một trong những công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự tin đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. 
 
“Để tạo ra 1  chiếc áo chuẩn của Đồng phục Việt BSB phải đảm bảo những tiêu chí sau: đẹp từ chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, logo, thương hiệu được in trên áo”
 
 Nếu bạn đang có nhu cầu may áo phông đồng phục, cho nhóm của mình, công ty hay lớp mình ? Và bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại vải may nào thích hợp nhất ? Đồng Phục BSB sẽ giúp bạn giải quyết điều này bằng cách thống kê chi tiết cho bạn từng loại vải, tính chất, giá thành, cách phân biệt các loại vải khác nhau giúp bạn có thể hình dung và có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc áo phông đồng phục của công ty hay lớp của mình. Hầu hết áo phông đồng phục ngày nay đêu được làm từ sợi vải cotton hoặc polyester hoặc là sự pha trộn giữa 2 loại này:

Thứ 1. Vải cotton (Sợi bông)


* Vải PE: 100% sợi PE tạo nên áo phông làm bằng loại vải này thì thường bền và ít bị nhàu, co dãn, giá thành loại vải này mềm và loại vải này được sử dụng phổ biến
 
* Vải vải TC: loại này có thành phần là 35% cotton, 65% PE, sự kết hợp này tạo cho áo độ mềm vừa phải và vẫn giữ được độ cứng của PE
 
* Vải CVC: 65% cotton và 35% PE, loại này thường được sử dụng may các loại áo phông cao cấp, giá thành rất cao. BSB có sử dụng loại vải này khi được khách hàng yêu cầu
 
* Vải 100% cotton: loại vải này cấu thành từ 100% cotton (sợi bông) nên đem lại cảm giác rất mềm mại, thấm hút được mồ hôi tốt. Vải này sử dụng cho các dòng áo phông cao cấp hiện nay, tuy nhiên giá thành loại vải này thường luôn cao so với các loại khác. Đồng phục BSB sử dụng loại vải này để làm áo phông đồng phục cho khách hàng. 

Chú ý: với nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, làm giảm nhiệt và mát cơ thể thì sự lựa chọn luôn tốt nhất cho áo phông là vải 100% cotton, khi pha trộn thêm polyester nhằm tăng thuộc tính định hình của chất vải thì phù hợp hơn với phái nữ vì tăng thêm nét quyến rũ.

Thứ 2. Vải lacoste (cá sấu)


+ Đây cũng là loại vải làm từ cotton (sợi bông) nhưng sử dụng theo phương pháp dệt khác, mắt vải to hơn vải cotton thường.
Để phân biệt 100% cotton hay là cotton pha PE các bạn chỉ việc đốt 1 mẩu nhỏ mẫu thử, nếu cháy hết, không sun là cotton, vải cháy mà có nhựa sun là pha PE.

Nếu bạn đang cần may đồng phuc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.

  • 13/05/2015 08:46