Phối đồ công sở cho mua đông.

Sự lựa chọn trang phục của nữ công sở mùa đông là gì? Là ấm và đẹp! Nghe thì đơn giản thôi nhưng để đáp ứng được 2 tiêu chí ấy, rất nhiều kiểu mốt thời trang chưa kịp yên vị trong tủ đồ của nữ công sở được dăm ngày đã lại rời bỏ chị em về một số lý do nào đó.

Sự lựa chọn trang phục của nữ công sở mùa đông là gì? Là ấm và đẹp! Nghe thì đơn giản thôi nhưng để đáp ứng được 2 tiêu chí ấy, rất nhiều kiểu mốt thời trang chưa kịp yên vị trong tủ đồ của nữ công sở được dăm ngày đã lại rời bỏ chị em về một số lý do nào đó. Việc rời bỏ các bộ quần áo may đồng phục công ty  thay vào đó là những bộ thường ngày đẹp mang phong cách riêng của quý cô.

Vậy thì mặc gì tới công sở trong những ngày đông là hợp lý nhất ? Và câu trả lời là váy len! Những chiếc váy len không còn mới mẻ nhưng vẫn là cái tên khiến các quý thích thú khi lựa chọn món đồ đó cho mình  nó có thể giúp tôn lên dáng vóc một cách tuyệt đối, đồng thời phù hợp với thời tiết giá lạnh.

 Cũng cần có sự lựa chọn kiểu dáng váy len nào cho hợp lý? Nếu bạn mảnh mai với tỷ lệ ba vòng cân đối, hãy mạnh tay chọn cho mình kiểu váy len ôm sát, dễ dàng giúp bạn trông quyến rũ mà vẫn kín đáo và ấm áp. Còn nếu bạn không tự tin với dáng vóc của bản thân lắm, mặc váy len dáng suôn cũng chẳng sao. Bởi ưu điểm của nó là trẻ trung, thoải mái và thêm một chút phụ kiện điệu đà như khăn voan hay mũ nồi là bạn đã đủ thu hút.

Một điểm chú ý nữa khi diện váy len và khâu chọn nội y. Váy len thường dày dặn nhưng do tính chất mềm và có độ chảy nhất định nên bạn cần tinh tế trong việc chọn đồ nhỏ mặc trong. Những mẫu nội y không gọng, không đường may, vừa vặn với cơ thể (không quá chật, không quá rộng) sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối khi diện kiểu váy “đông nào cũng hot” này. Việc thay đổi này cũng là điều tốt thay vì những bộ may đồng phục công ty mà bạn thường sử dụng hàng ngày.

Cùng ngắm những mẫu váy len đẹp và dễ mặc cho mùa đông năm nay nhé!

Với những mẫu áo len này bạn có thể thoải mái bước đến nơi làm việc mà . khi bỏ đi những sản phẩm may đồng phục áo phông, những bộ vest của công ty hàng ngày.  Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi làm việc .

  • 26/12/2015 09:45
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét