Phong cách thời trang cho nam giới

Ngày nay dù ở công việc, vị trí và thứ bậc nào đi nữa thì trang phục vest luôn được khẳng định vị trí của nó dưới mọi góc độ khi họ khoác lên mình bộ áo vest

Ngày nay dù ở công việc, vị trí và thứ bậc nào đi nữa thì trang phục vest luôn được khẳng định vị trí của nó dưới mọi góc độ khi họ khoác lên mình bộ áo vest. Mấy năm trước đây vest chỉ xuất hiện ở những nơi trang trọng, dạ tiệc, hội nghị hay những buổi lể trọng đại trong cuộc đời… thì ngày nay vest đã có mặt mọi lúc và mọi nơi trong cuộc sống.Nhiều bộ vest may đồng phục công ty cũng được đánh giá cáo.

Các chàng trai dần dần xem vest như những trang phục hàng ngày khi đi dạo phố, hoặc khi đến công sở. Nó như tôn thêm vẻ sang trọng và lịch lãm cho chủ nhân khi xuất hiện trước đám đông. Hơn thế nữa các chàng trai trẻ hiện nay luôn muốn mình thật sự trẻ trung với vest, biết kết hợp vest với quần kaki hay jean hay với các phụ kiện khác đi kèm như đồng hồ , hay những chiếc cà vạt , những đôi giầy phù hợp làm tăng sự đẹp trai  và thu hút người nhìn .

Dáng áo vest ôm gọn body đờ mi hay giả vest , chất liệu carô điểm gợi lại một chút cổ điển của Vest tuy nhiên nó vẫn thể hiện đuợc sự nghiêm túc rất đàn ông, nhưng ngầm trong đó là cả sự trẻ trung, phóng khoáng.

Dưới đây, xin gửi đến những bộ vest có mẫu mã cách tân rất hợp cho những chàng trai điệu đà!

Tự tin bước xuống phố.

Mẫu áo may đồng phục công ty.

Nếu đi chơi hay đi dạ ngoại cùng người thân hay bạn bè. Bạn không lên diện những bộ áo vest nà thay vào đó bạn hãy chọn cho mình những mẫu áo phông rất chi là năng động. Khiến cho bạn tự do vận động mà ko làm mất đi vẻ đẹp trai của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng cần thay đổi cách ăn mặc của mình không chỉ lúc nào cũng đóng thùng với những mẫu áo vest được.

Mẫu may đồng phục áo phông.

Việc may những chiếc áo đồng phục cho công ty bạn hay cho lớp sẽ tạo được những hiệu ứng tốt khi đi chơi cùng nhau. Lý do là vì nó sẽ tạo được sự đoàn kết với mọi người,khuyến khích mọi người vẫn động tập thể với nhau hơn.

  • 29/12/2015 02:19
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét