Yếu tố cơ bản phối màu vải may đồng phục học sinh

Có hai yếu tố cơ bản để phối màu vải may đồng phục học sinh cho bộ đồ vest và các quần áo của bạn là màu cùng tông và màu khác tông.

Yếu tố cơ bản phối màu vải may đồng phục học sinhCó hai yếu tố cơ bản để phối màu vải may đồng phục học sinh cho bộ đồ vest và các quần áo của bạn là màu cùng tông và màu khác tông.


Màu cùng tông: áo màu xanh biển, xanh biển đậm, cà vạt có hoa văn và giày đen là một sự phối hợp màu rất mạnh nên được nam giới ưa chuộng. Chọn màu khác tông cũng có thể tạo sự phối màu rất ấn tượng. Với bộ vest màu xanh biển, áo sọc nhỏ màu đỏ và trắng, cà vạt có màu hạt dẻ và màu vàng cộng với đôi giày màu nâu sẽ là một sự lựa chọn rất hay. Phối màu là sự lựa chọn vô hạn nhưng bạn cũng nên lưu ý mức độ thẩm mỹ của nó. Nói chùng nên chọn các màu áo nhạt hơn so với đồ vest của mình để để có được bộ  đồng phục học sinh như ý.Yếu tố cơ bản để phối màu vải may đồng phục học sinh


Màu vải may đồng phục vest nam
Bạn thấy  khó khăn trong việc phối màu vải may đồng phục, dáng vóc người mặc thật khó đúng không? Hãy yên tâm và đến với B&B Việt Nam chuyên đồng phục học sinh, đồng phục sinh viên. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm có thể tư vẫn cho bạn những loại vải phù hợp để bạn chọn vải may đồng phục.
 
Áo đồng phục mùa hè thường rộng rãi, thoáng mát với những đường chỉ may thẳng suông để teen có thể thoải mái vận động mà không lo chật hay nóng. Thế nhưng nhiều nữ sinh đã tự ý chỉnh sửa kiểu dáng, kích thước theo tiêu chuẩn riêng, với lí do “dễ mặc, tôn dáng” hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ "tay dao, tay kéo" quá đà, khiến chiếc áo của mình dễ mặc, tôn dáng thì chẳng thấy đâu, mà chỉ thấy chiếc áo trở thành thảm họa, không kín phần trên thì cũng hở phần dưới.

Chọn màu sắc tươi sáng
Màu sắc ảnh hưởng đến việc hấp thu tia bức xạ mặt trời. Màu trắng đồng phục học sinh có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt nhất, vừa giảm việc hấp thu nhiệt vừa bảo vệ da khỏi tia bức xạ. Các màu sắc tươi sáng sẽ hấp thu nhiệt nên không phải lúc nào cũng đảm bảo độ thoáng mát. Đặc biệt trong thời tiết nắng gắt, nếu bạn phải thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên hạn chế chọn các màu sẫm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN B&B VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8/A9, TT Đại Học Ngoại Ngữ, Thanh Xuân, Hà Nội ( Đường Nguyễn trãi- Thanh Xuân- HN)
VP NINH BÌNH: Số 477 đường 12 ( Khu công nghiệp Gián khẩu -Gia viễn -Ninh Bình)
Điện thoại: 04-3-55-44-181   Hotline: 0913- 211- 811
Email: kinhdoanh@bbvietnam.net  dongphucthoitrang@bbvietnam.net.